Blog

Hàng tháng trang Newsletter tại website The First Academy sẽ cập nhật những sự kiện và tin tức mới nhất về các hoạt động đang và sắp diễn ra tại trường. Phụ huynh cần có chương trình Adobe Reader để xem newsletter ở định dạng pdf.

 

Nếu phụ huynh có nhu cầu nhận newsletter hàng tháng, xin vui lòng đăng ký tại mục newsletter ở cuối trang web

Chị Thanh Thảo (Q.3, TP.HCM) gần đây nhận thấy trường mẫu giáo của bé Gấu có nhiều biểu hiện xuống cấp, ảnh hưởng tới sự phát triển của con nên quyết định cho Gấu đổi trường. Sau khi tham khảo nhiều nơi, chị rất ưng một trường mẫu giáo mới thành lập vì nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy vậy chị vẫn băn khoăn: liệu có nên “mạo hiểm” gửi con vào một trường mới toanh như thế?

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 8.000 trẻ tử vong vì tai nạn thương tích, phần lớn do các tai nạn trong đời sống thường ngày như bỏng, ngã, ngộ độc thuốc, đuối nước, điện giật... Có một thực tế: mọi gia đình đều chú ý đến việc phòng tránh tai nạn cho trẻ song phần lớn lại quên đi rằng điều quan trọng hơn cả là con em chúng ta cần được giáo dục kỹ năng sinh tồn một cách bài bản để đối phó với các nguy cơ trong đời sống.