Cảm nhận của phụ huynh

  • Testimonials
  • 1

content

Tôi có ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu đến tham quan TFA. Một ngôi trường ấm cúng, cơ sở vật chất được đầu tư rất kỹ lưỡng, có thể sánh với các trường mẫu giáo chuẩn quốc tế. Là người làm ngành xuất bản liên quan đến sách giáo dục, tôi đặc biệt ấn tượng với phương pháp giảng dạy của TFA, được chọn lọc từ ba Phương pháp: Montessori, Học tập chủ động và Tích hợp – đây là những phương pháp tiên tiến của thế giới, mang lại cho trẻ một sự phát triển toàn diện.

Nguyễn Hồng Dung (Báo Thanh Niên, hongdungtn@gmail.com)

Bido lần đầu được đến TFA lập tức thích mê, hăm hở khám phá từ sân chơi cho đến lớp học, miệng rối rít khen: "Mẹ ơi trường đẹp quá! Nhiều đồ chơi thích quá!" Bình thường cu cậu hơi nhút nhát khi gặp người lạ, nhưng tới TFA Bido tỏ ra rất bạo dạn, làm quen với các bạn và cô giáo ngay lập tức! Trong giờ học tiếng Anh cu cậu rất hào hứng, thậm chí còn dám ôm chân cả thầy Tây nữa. Bido xăng xái tham gia lớp học nấu ăn, và rất phấn khích khi lần đầu tiên được nấu ăn như thật!.... Sau ngày trải nghiệm đầu tiên, mình biết ngay cu cậu "phải lòng" TFA rồi, nên tới đây mình quyết định sẽ cho Bido gia nhập ngôi trường đầy ắp những điều thú vị này!"

Thúy Hoà (Công ty sách Dtbooks)

Bé Sushi gần 3 tuổi học tại TFA được hơn một tháng mà đã có rất nhiều tiến bộ khiến cả nhà đều ngạc nhiên! Trước kia bé lười ăn lắm vì được ông bà chiều xúc cho từng muỗng, nhưng nay về nhà tự xúc và ăn rất giỏi! Chưa hết, bé biết dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi xong, biết cảm ơn khi được giúp đỡ... Vui nhất là cô nàng mê đi học, lý do là trường được chơi và ăn rất vui (bé được tự bưng khay của mình đi chọn món nên rất khoái chí), được học tiếng Anh nữa! Vốn từ vựng tiếng Anh của bé nâng lên rõ rệt! Điều mình vui nhất là mỗi ngày về con lại líu lo kể chuyện đi học hàng ngày!"

Thanh Loan (Nhân viên công ty Golden Event)

Sissi rất nhút nhát, thường đến những nơi lạ cháu cứ bám chặt lấy mẹ. Vì thế, cho con đi học là cả một vấn đề. Nhưng ở TFA, cháu chỉ mất 3 ngày để làm quen. Còn sau đó, con nhớ hết tên các bạn và các cô ở trường, không chỉ tên cô giáo dạy con, mà cả cô Vy làm văn phòng, cô Oanh nấu bếp, cô Đào lau cửa kính... Mỗi sáng, nhìn con đeo ba lô xinh xắn của TFA trên lưng, hớn hở đi học, mẹ thấy thật sự hạnh phúc và hoàn toàn yên tâm.

Ngọc Thu Hà (haphantggd@gmail.com)

Tôi vốn ngần ngại với những ngôi trường mới. Nhiều khi thích đấy, nhưng vẫn chờ đợi người khác gửi con rồi cho ý kiến thì mình mới yên tâm. TFA là ngoại lệ, tôi là một trong những người đầu tiên gửi con vì quá bị thuyết phục trước trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng những tư vấn hợp lý, thấu đáo của đội ngũ quản lý. Sau một tháng con theo học, tôi cho là quyết định đầu tiên và ấn tượng đầu tiên của mình không hề cảm tính. Mong rằng những năm học ở TFA sẽ giúp con thật sự trưởng thành, trở thành một cậu bé tự tin, khoẻ khoắn và giàu tình nhân ái.

Trần Phương Lan (phuonglan0312@gmail.com)