Chương trình

  • Our Strength
  • Our strength
  • Our strength
  • 1
  • 2
  • 3

Trong chương trình của chúng tôi , trẻ ở lứa tuổi này sẽ được chăm sóc một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. Dựa trên các tiêu chí Chăm sóc – Chơi tập – Phát triển giác quan.

 

Chăm sóc : Ở trong một môi trường hoàn hảo với trang thiết bị hiện đại, phù hợp và an toàn với trẻ. Trong một môi trường yêu thương và trách nhiệm, trẻ sẽ được chăm sóc , nuôi dưỡng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc và tôn trọng trẻ cho dù trẻ vẫn trong lứa tuổi nhỏ nhất

 

Chơi - tập : Với đồ chơi phong phú và phù hợp lứa tuổi, trẻ được làm quen với các học cụ đơn giản cho tới nâng cao, trẻ được khám phá thế giới xung quanh và làm quen với mọi thứ trong môi trường mới. Trẻ phát triển khả năng nhận thức, khả năng ngôn ngữ và cảm xúc, hình thành nhân cách.

 

Phát triển kỹ năng : Trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng từ bò, đi cho đến các kỹ năng qua mọi sinh hoạt hàng ngày, tự lập trong những hoạt động phù hợp với lứa tuổi .

 

Xem chi tiết chương trình

Ở nhóm tuổi này, bạn sẽ nhận thấy sự phát triển rõ rệt về nhận thức và kỹ năng của trẻ so với nhóm PRE - TOT và chúng tôi có thể đảm bảo được sự phát triển đó. Thông qua giao tiếp, đặt nickname, trò chơi, kể chuyện, âm nhạc, mỹ thuật trẻ sẽ được phát triển một cách tự nhiên nhất và bất ngờ nhất, phù hợp với sự phát triển tự nhiên và óc tò mò của trẻ. Ngoài ra, trẻ được bổ sung kiến thức, rèn đạo đức và kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm như tự dọn dẹp đồ chơi, giúp cô giáo làm việc trong lớp thông qua việc nhờ giúp đỡ, hình thành nhân cách, phát triển vận động tinh, vận động thô cho đến khi trẻ thuần thục và luôn được tạo cảm hứng thích thú với công việc của mình.

 

Xem chi tiết chương trình

Chương trình của chúng tôi dành cho nhóm PRE – SCHOOL là hướng đến sự phát triển cảm xúc và nhận thức cho trẻ. Trẻ có những ngôn ngữ biểu cảm và hình thành đạo đức được thể hiện thông qua cử chỉ và hành vi. Giúp trẻ hòa nhập với cuộc sống và trở thành một cá thể tích cực. Bên cạnh đó, trẻ được phát triển văn viết và từ vựng, tập làm quen với chữ cái, tự viết tên mình theo từng cấp độ và làm quen với các biểu tượng toán học như số đếm và phép tính. Trẻ được phát triển toàn diện về nhận thức ,tinh thần và tình cảm xã hội.

 

Xem chi tiết chương trình

Chương trình nhóm KINDERGARTEN của chúng tôi sẽ đem đến sự hoàn hảo cho trẻ về 5 mặt phát triển một cách đầy đủ và toàn diện. Ở lứa tuổi này sẽ phát triển mạnh về kỹ năng trong tất cả các hoạt động và kỹ xảo trong khả năng ứng xử, phản ứng với mọi môi trường. Trẻ bắt đầu được chú trọng phát triển về chữ viết và toán học, giúp hình thành biểu tượng và khả năng tư duy với trình độ cao hơn và chuyên sâu hơn.

 

Xem chi tiết chương trình

Đây là bước ngoặt để trẻ trở thành một người lớn thực thụ , và đó cũng là mục đích mà chúng tôi hướng đến. Ngoài kiến thức và kỹ năng tự phục vụ, trẻ còn được rèn giũa sự tự lập, tự tin và các kiến thức xã hội cần có, ý thức vì môi trường, yêu hoà bình, biết chia sẻ vì cộng đồng ... để bước vào môi trường mới với đầy đủ những hành trang đầy đủ và tốt nhất.

 

Xem chi tiết chương trình