Người sáng lập

tfa founder"Lớp học đầu tiên, dấu chân đầu đời"

 

Bà Mai Nhung là người có mối duyên rất đặc biệt với hệ thống giáo dục mầm non. Dù tốt nghiệp với hai tấm bằng Tài chính kế toán và Quản trị kinh doanh nhưng bà lại nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp liên quan đến hệ thống giáo dục trẻ em, cả trong nước và quốc tế. Những cơ hội làm việc với trẻ em và các chuyên gia giáo dục trẻ em đã tạo cảm hứng để bà đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm để tạo ra những dấu ấn rất riêng của mình trong môi trường này suốt 9 năm qua.

 

Sau bốn năm sống trong môi trường giáo dục ở Malaysia, bà trở về Việt Nam để xúc tiến tạo ra dấu ấn đầu tiên của mình. Năm 2007, Wonderland Preschool được thành lập tại Hà Nội với tôn chỉ "Cared by warmth, Educated by love" – "Chăm sóc bởi sự nồng ấm, Giáo dục bởi tình yêu thương". Là người sáng lập kiêm CEO, bà đã đưa Wonderland Preschool thành một trong những môi trường mầm non hàng đầu Hà Nội về chất lượng giáo dục cũng như điều kiện học tập, chăm sóc trẻ.

 

Gia nhập đội ngũ những chuyên gia tư vấn về giáo dục là bước phát triển kế tiếp trong nghề nghiệp của bà. Bà đã làm việc với nhiều trường mầm non tư thục với vai trò là một nhà tư vấn và thiết kế mô hình giáo dục tâm huyết, chuyên nghiệp, hiệu quả. Cái tên Mai Nhung đã trở nên quen thuộc và giành được sự tin cậy của nhiều hệ thống mầm non tư thực tại Hà Nội và TP. HCM từ năm 2011 đến nay về phương thức xây dựng hệ thống giáo dục có bản quyền.

 

Dấu ấn thứ ba và cũng là mô hình giáo dục bà dành rất nhiều tâm huyết chính là The FIRST Academy, mô hình học viện cao cấp đầu tiên dành cho lứa tuổi mầm non. Quan điểm của bà là ở lứa tuổi này, trẻ em không chỉ cần sự chăm sóc đạt chuẩn về dinh dưỡng mà việc học của trẻ cũng cần được quan tâm đặc biệt với những cách thức phù hợp và chuyên biệt. Bà tiên phong xây dựng một hệ thống giáo dục mới với 14 môn học cộng với sự kết hợp hoàn hảo của các phương pháp giáo dục quốc tế thành công nhất trên thế giới. Hệ thống này vừa giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan, vừa cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu đời. Từ đây, trẻ sẽ hoàn toàn tự tin về thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng cuộc sống để có thể dễ dàng hoà nhập với mọi môi trường.

 

Bà Mai Nhung tin tưởng rằng với kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt huyết và tình yêu thương sâu sắc, cùng với những cộng sự của mình, bà sẽ đưa The FIRST Academy trở thành thương hiệu hàng đầu về giáo dục và chăm sóc trẻ mầm non trong một tương lai gần