Ưu thế

  • Our Strength
  • Our strength
  • Our strength
  • 1
  • 2
  • 3

Giáo viên của chúng tôi

The FIRST Academy tự hào vì có tỷ lệ cô/trẻ rất cao cho nhóm nhà trẻ cần sự chăm sóc đặc biệt.

 

Nhóm PRE – TOT 1 từ 4.5 – 12 tháng tuổi với tỷ lệ 1 cô/ 1 trẻ

Nhóm PRE – TOT 2 từ 12 – 18 tháng 1 cô/ 3 trẻ

 

Đội ngũ giáo viên của TFA có bằng cấp về sư phạm, trình độ và năng lực. Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp vụ do CEO & đội ngũ quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia giáo dục mầm non khác.
Bên cạnh sự chuyên nghiệp, năng động và tình yêu thương con trẻ, mỗi nhân sự của TFA đều có những nét đặc biệt, bản sắc riêng mà chúng tôi tin rằng quý vị sẽ có cơ hội khám phá khi cho con nhập học tại TFA.

 

Môi trường của chúng tôi

The FIRST Academy được xây dựng với tiêu chí hướng tới "Thiên nhiên xanh – Thân thiện – Thẩm mỹ". Mọi hệ thống của TFA đều được kiểm soát gắt gao và chặt chẽ trong quá trình thi công và setup. Trang trí nội – ngoại thất cũng như décor phải đạt tiêu chuẩn theo đúng concept. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn dành cho giáo dục mầm non.

 

Hệ thống sân cát và cột vui chơi liên hoàn ngoài trời dưới khu vực cây xanh đầy sáng tạo và độc đáo từ những sản phẩm tái chế là nét riêng không thể thiếu tại TFA.

 

Các nhóm/lớp tại TFA được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi cơ sở đều có một phòng Montessori riêng biệt, có góc thư viện nhỏ hướng ra thiên nhiên. Hệ thống sách tại thư viện TFA đa số là sách ngoại văn và song ngữ Anh – Việt. Học sinh được tham gia lớp Cảm thụ âm nhạc trên Piano & những dụng cụ chuyên biệt. Hệ thống projector HD dành cho những buổi thuyết trình, học ngoại ngữ và coi film thư giãn cuối tuần.

 

Hàng tuần, hoc sinh sẽ được thả sức thể hiện óc sáng tạo, sự khéo léo thông qua việc chế biến & bài trí các món ăn tại hệ thống cooking của TFA với đầy đủ dụng cụ, thiết bị tiêu chuẩn cho một căn bếp mầm non chuẩn.

 

Sự hợp tác của cha mẹ

Điều này rất quan trọng đối với The FIRST Academy. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ tương hỗ của quí Cha/ Mẹ và thừa nhận tầm quan trọng của sự tham gia của quí vị trong việc cùng hướng tới một nền giáo dục toàn diện cho học sinh học tập tại đây. Chúng tôi tổ chức các cuộc họp định kỳ hàng năm, nơi cha mẹ được mời đến quan sát, nhận xét và trao đổi ý kiến. Quí vị chính là đối tác tích cực của chúng tôi và thực sự là một phần của tiến trình phát triển của con em mình.