THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC

PRE-TOD (12 - 18 tháng tuổi)

KINDERGARTEN (4 - 5 tuổi)

Trẻ được chú trọng phát triển thể chất với chế độ dinh dưỡng riêng. Đặc biệt quan tâm, thúc đẩy kỹ năng vận động thô - vận động tinh & nhiều hoạt động cảm quan mở đầu cột mốc phát triển nhận thức dành riêng cho lứa tuổi này.

Quan tâm đến tìm năng phát triển của trẻ, hoạt động giáo dục TFA được xây dựng cho phép trẻ trở thành "nhà nghiên cứu", phát huy mạnh mẽ trí tuệ IQ (thông minh), CQ (sáng tạo), EQ (cảm xúc); kết nối trẻ với cộng đồng và cung cấp cho trẻ những kiến thức thế giới thực bên ngoài lớp học.

TODDLER (18 - 36 tháng tuổi)

PRE-PRIMARY (5 - 6 tuổi)

Sự liên kết nội dung giáo sáng tạo giữa các độ tuổi, hoạt động "chơi mà học" nối tiếp phù hợp với tốc độ phát triển của trẻ thông qua giao tiếp, tương tác giúp kích thích động cơ bên trong tác động đến tình cảm, mang lại niềm vui, hứng khởi khám phá mỗi ngày. Từ đó, trẻ từng bước phát triển một cách tự nhiên nhất.

Với chương trình giáo dục sáng tạo & mở rộng tại TFA, giúp tác động một cách tổng thể, từ đó nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện các mặt về ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, tình cảm - xã hội và thẩm mỹ. Chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ tâm lý, kiến thức, kỹ năng tự tin bước vào lớp 1.

PRESCHOOL (3 - 4 tuổi)

Hoạt động giáo dục tích hợp được tổ chức đa dạng với nhiều nội dung học tập - trải nghiệm thú vị từ lớp học đến thực tế như: dã ngoại, lễ hội, dự án, lớp kỹ năng sinh tồn, câu lạc bộ,…Cùng các phương pháp học tập hiện đại, giúp trẻ hòa nhập, tư duy và trở thành một cá thể tích cực trong xã hội.