ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với thời đại công nghệ số hiện nay, Công ty Meridian thực hiện chiến lược xây dựng một bộ máy nhân sự tinh giản, gọn nhẹ.
Các phòng ban với các chức năng nhiệm vụ riêng biệt, tạo nên một tập thể thống nhất, gắn kết với một mục đích chung là xây dựng một Công ty phát triển, vững mạnh.

Ban Giám đốc
Là những người có tâm và có tầm. Đam mê với giáo dục. Thực hiện nhiệm vụ hoạch định chiến lược và phương hướng phát triển cho Công ty. Luôn tận tâm dẫn dắt đội ngũ ngày một phát triển.

Đội ngũ Quản lý
Với trình độ tối thiểu là cử nhân Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Mầm non và lĩnh vực mình phụ trách. Đội ngũ Quản lý luôn là cánh tay đắc lực cho Ban Giám đốc Công ty. Góp phần không nhỏ trong việc ổn định và phát triển tổ chức.

Đội ngũ nhân viên
The FIRST Academy sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các bộ phận với nhau.
Bên cạnh đó, TFA với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp về sư phạm, có trình độ năng lực chuyên môn cao. Đội ngũ giáo viên của TFA còn thường xuyên tham gia các buổi tập huấn luyện nghiệp vụ do bộ phận chuyên môn và Phòng Nhân sự tổ chức, sẽ tạo một tiền đề tri thức vững mạnh để đồng hành, phát triển cùng Hệ thống.

Hãy nhận thêm thông tin về The First Academy

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin mới nhất!