HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ GẦN GŨI VỚI KHU DÂN CƯ

Khi nói đến việc chọn một vị trí cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể nghĩ rằng nó đơn giản như việc chỉ ngón tay của bạn trên bản đồ. Tuy nhiên, việc chọn lựa chọn vị trí một điểm trường Mầm non ở đây không phải nhằm mục đích chính là có thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn, mà nó còn có rất nhiều yếu tố chúng ta cần xem xét.

Thông thường, để phát triển doanh nghiệp của mình ở một thị trường mới, chúng ta sẽ cần phải hoàn thành nhiều nghiên cứu thị trường để đảm bảo chúng ta chọn một nơi mà doanh nghiệp có thể thành công.

Chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn rằng, vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Mỗi Công ty sẽ có những cách xác định vị trí của họ, nhưng đại đa số sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như:

1. Vấn đề về Chi phí

Chúng ta cần cân nhắc chi phí của các địa điểm khác nhau trước khi quyết định chọn một vị trí, nó phải phù hợp với khả năng đầu tư của Công ty.

2. Nhân khẩu học

Việc xác định bởi nhân khẩu học sẽ giúp chúng ta rất lớn trong việc lựa chọn đúng vị trí kinh doanh của mình. Chúng ta cần phải phân tích xem liệu khách hàng của mình sống gần đó có khả năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình hay không, dựa trên: độ tuổi, thu nhập, giới tính…

3. Thu hút và giữ chân nhân tài

Vị trí của một doanh nghiệp cũng rất quan trọng đối với nhân viên và những người được tuyển dụng tiềm năng.

4. Các doanh nghiệp khác trong khu vực

Khi lựa chọn một địa điểm, chúng ta cần xem xét các doanh nghiệp khác trong khu vực. Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét, liệu Công ty có thể hưởng lợi từ các doanh nghiệp lân cận và nguồn khách hàng của họ hay không. Thứ hai, chúng ta sẽ cần xem xét, liệu những doanh nghiệp này có góp phần nâng cao chất lượng và văn hóa doanh nghiệp của mình hay không. Và thứ ba, chúng ta cần xem xét liệu họ có đủ sức cạnh tranh để khiến khách hàng hoặc thậm chí nhân viên rời xa Công ty mình hay không.

5. Khả năng tiếp cận:

Việc tìm kiếm một vị trí mà cả khách hàng và nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận sẽ tạo ra những lợi thế vô cùng to lớn trong kinh doanh. Điển hình như việc, khách hàng có thể tìm tìm thấy một trường học ở trung tâm thành phố với một mức giá hợp lý, nhưng không có chỗ đậu xe cho phụ huynh đưa đón trẻ. Vị trí này sẽ khó để Công ty thu hút khách hàng.

Ngoài ra, còn một số các yếu tố khác mà chúng ta cần cân nhắc khi lựa chọn vị trí như: Danh tiếng của khu vực đó, tình hình giao thông, các đối thủ cạnh tranh hay khả năng tăng trưởng. Việc đặt vị trí cho hoạt động kinh doanh phải là một quyết định chiến lược, có cân nhắc đến các mục tiêu kinh doanh rộng lớn hơn và định hướng chung của Công ty.

Đối với vị trí đặt một điểm trường Giáo dục mầm non cũng vậy, tuy nhiên với điểm trường Mầm non sẽ mang ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều.

Như chúng ta cũng đã biết, 5 năm đầu đời của trẻ là giai đoạn đặc biệt quan trọng để trẻ có một khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển năm giác quan, hình thành tính cách và định hướng nhân cách sống. Với tầm quan trọng là như thế, do đó ngoài các yếu tố trên, điều gì tạo nên sự khác biệt khi chúng tôi lựa chọn vị trí cho các điểm trường của mình, đó chính là:

  • Nơi quy hoạch chưa được đồng đều về Trường mầm non chất lượng cao.
  • Nơi thúc đẩy sự gắn kết xã hội và góp phần tạo sự phát triển văn minh trong khu vực, chống lại sự độc quyền trong giáo dục.
  • Ngoài ra, với tầm nhìn quốc tế rộng lớn, chúng ta hiểu rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng được một cuộc sống như nhau trên thế giới này, không phân biệt quốc tịch, tôn giáo, dân tộc hay văn hóa.

Và nhằm hiện thực hoá mong muốn “Tất cả trẻ em đều được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất”, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để có thể xây dựng ngày càng nhiều các điểm trường, tạo nên một Hệ thống trường mầm non đáng học nhất trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Cùng với với sự phát triển, chúng tôi cam kết giữ vững những giá trị cốt lõi, đó là sự “TỬ TẾ - TRÍ TUỆ - KĨ NĂNG – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN của Hệ thống TFA.

Với những hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ, sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, để tiếp tục sứ mệnh của mình với tâm huyết tràn đầy, kinh nghiệm dày dặn cùng tư duy đổi mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các điểm trường, với những vị trí mới để có cơ hội đồng hành cùng Quý Phụ huynh và các bạn học sinh. Giúp trẻ mở những cánh cửa đầu tiên của tri thức và chuẩn bị hành trang tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần, để trẻ có thể tự tin bước vào lớp 1.

Hãy nhận thêm thông tin về The First Academy

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin mới nhất!