Field trip

 
 
EVERYONE'S A WINNER - ĐẠI HỘI THỂ THAO BÓNG ĐÊM
 
 
Kết hợp chủ điểm “Get Sporty” và sự kiện lễ hội trong tháng “Halloween”, The FIRST Academy xây dựng hoạt động thể thao mở rộng và hoạt động hóa trang ngày Halloween cùng tham gia lễ hội thể thao lớn nhất trong năm học.
 

 

Thông qua hoạt động thể thao và hóa trang, TFA lan tỏa thông điệp “Dù bạn là ai, dù bao nhiêu tuổi, trong hình dáng như thế nào thì bạn vẫn là bạn, được tôn trọng, được chào đón, gắn kết."
 

 

Các hoạt động giáo dục hướng đến mục tiêu giúp các con vượt qua những khó khăn, thử thách, học được sự cảm thông, biết giúp đỡ người khác và có tấm lòng chia sẻ với mọi người.
 

The FIRST Academy mong rằng các vận động viên nhí đã có một ngày thật ý nghĩa, và hơn hết là, niềm hạnh phúc khi được gọi tên, được trao huy chương và được cầm trên tay những chiếc cúp mang danh chiến thắng.

 

 


MY DREAMS - ƯỚC MƠ BÉ CON
 
Ước mơ trẻ thơ được biểu đạt qua hàng trăm ngôn ngữ, đôi lúc thật ngộ nghĩnh. Nhưng tại một thời điểm nào đó những dấu vết ước mơ của trẻ sẽ dần trở nên rõ nét và thực tế hơn..

Khởi đầu năm học, The FIRST Academy kết nối đến môi trường hướng nghiệp mang những ước muốn để trẻ được thoải mái trải nghiệm những đặc trưng riêng và ý nghĩa của từng ngành nghề.

 

Đến với thành phố giải trí – hướng nghiệp dành cho trẻ.,Vietopia là mô hình vui chơi trong nhà, nơi tạo cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ thông qua các hoạt động hóa thân ngành nghề.

 


 


 

Việc trải nghiệm thực tế giúp trẻ mở rộng kiến thức và có cái nhìn sâu sắc hơn về những ngành nghề của các cô chú, cũng như biết yêu quý và trân trọng bất cứ nghề nghiệp nào trong tương lai.
 

 

 


NIGHT CAMPING 2 - SUMMER MEMORIES

Các bạn nhỏ The FIRST Academy đã có một mùa hè trọn vẹn trong chuyến phiêu lưu xa nhà cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị ở địa điểm ngoài trường học.

Các hoạt động sinh hoạt khác với ngày thường đã góp phần giúp các bạn thích ứng

thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc...

tự tin xử lý tình huống và thêm nhiều kinh nghiệm thực hành kỹ năng sống

Chúc các chiến binh nhí The FIRST Academy tại năm học mới bùng nổ hơn trên hành trình mang tên trưởng thành.

 

 

 NIGHT CAMPING 1 - OVERCOME CHALLENGES

Trại hè - Chinh phục cảm xúc

Trại hè Night Camping là một trong những hoạt động thường niên vô cùng đặc sắc của TFA dành cho các bạn học sinh vào mỗi dịp hè về


Kích hoạt chuyến phiêu lưu đầu tiên xa nhà, các hoạt động xuyên suốt 2 ngày 1 đêm giúp học sinh có những trải nghiệm mới mẻ và trưởng thành

 

Hoạt động được tổ chức với lịch trình sinh hoạt buổi tối tại trường 

Và dã ngoại buổi sáng ở công viên

Thông qua các hoạt động được xây dựng có chủ đích, giúp trẻ tự tin, thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc.

Tạo sự gắn kết cho tất cả thành viên trong ngôi nhà TFA.

 


 

“Xiếc & múa rối”

Một địa điểm lí tưởng để trẻ quan sát và ghi nhớ những khoảng khắc thú vị và mới lạ với thế giới xung quanh thông qua các hoạt động: Xiếc, xiếc thú, múa rối dây, múa rối chân, múa rối nước

Trải nghiệm thực tế giúp trẻ tự phát triển khả năng tiếp thu nhờ kết hợp giữa những kiến thức đã có sẵn và những điều mới mẻ thông qua các tiết mục xiếc và múa rối, giúp trẻ mở rộng tầm nhìn và có cảm nhận sâu sắc quá trình biểu diễn của các tiết mục, khi trẻ đươc vui vẻ và mạnh dạn kết nối sẽ giúp trẻ phát triển tính tích cực với mọi người và môi trường xung quanh trẻ

Các kỹ năng sống và kỹ năng tương tác của trẻ sẽ được phát triển tối ưu khi ra ngoài cộng đồng hiệu quả

 


"Xem phim cùng đồng đội"

Chuyến đi không chỉ giúp các bạn nâng cao ý thức khi di chuyển ra ngoài, kỹ năng giữ khoảng cách đúng mực với người lạ

Bên cạnh đó, những kiến thức về văn hóa xem phim ở rạp như không gây ồn ào, soát vé, xếp thứ tự và chờ theo lượt luôn được thực hiện chủ động, hình thành thói quen tốt.

Chuyến trải nghiệm đã tạo đến các bạn nhỏ một không gian thư giãn, khám phá hình ảnh, hiệu ứng, câu chuyện trong một bộ phim. 

Và cơ hội ôn tập lại kiến thức về nhân vật, các cấu trúc cần có để thực hiện phim.

 

 

 

 

Hãy nhận thêm thông tin về The First Academy

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin mới nhất!